TỎI ĐEN NGÂM MẬT ONG

20228727_1602271469835492_3598045121254923063_n

Mật ong ngâm tỏi đen là dòng sản phẩm độc đáo thứ 2 trong bộ tứ của SNG mà nhiều bạn nhận được. Món này hộp nhìn cực sang trọng. Chất được phản hồi rất tốt, đến bất ngờ về công dụng trị ho, cảm cho từ trẻ nhỏ đến người già; công dụng làm mặt nạ dưỡng da khiên chị em mê tít, bỏ luôn dưỡng da ngoại đắt lòi.
Chi tiết công dụng (là nghiên cứu khoa học nghiêm túc) để ai nhận được lưu về nhà mình nhớ nghen:
1. Dưỡng da, Làm đẹp da
Tỏi và mật ong có tác dụng chống oxy hóa rất mạnh – chống lại sự phát triển của các gốc tự do có hại, chống lão hóa, kích thích sản sinh tế bào mới.
2. Trị ho
Mật ong ngâm tỏi là một nguồn giàu vitamin C, có tính kháng virus và kháng khuẩn rất mạnh mẽ. Ngoài ra, nó cũng có khả năng làm giảm nhiễm trùng đường hô hấp.
3. Trị mụn, chống nhiễm khuẩn
Hỗn hợp này rất có lợi trong việc chống và chữa nhiều loại nhiễm trùng, loại bỏ các chất cặn bã, vi khuẩn có hại.
4. Viêm mũi, viêm xoang
Các đặc tính chống oxy hóa cực mạnh cùng với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại. Mật ong tỏi rất tốt cho việc điều trị các chứng viêm mũi và viêm xoang.
5. Chống ung thư
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các hợp chất có trong tỏi và mật ong là hữu ích trong việc đối phó với bệnh ung thư, tiêu diệt các tế bào gốc gây hại.
6. Điều hòa cholesteron và huyết áp
Một trong những lợi ích quan trọng của mật ong ngâm tỏi là giúp giảm lượng cholesterol và huyết áp do các chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong thành phần của chúng – cải thiện hệ tuần hoàn, giảm bớt nguy cơ bị đau tim.
7. Tăng cường hệ thống miễn dịch
Việc sử dụng thường xuyên mật ong ngâm tỏi sẽ cải thiện các chức năng của hệ thống miễn dịch. Tỏi làm tăng sản xuất tế bào máu trắng và một loại enzyme gọi là interferon làm tăng sự hoạt động của hệ thống miễn dịch.
8. Cải thiện chức năng não
Một hợp chất lưu huỳnh được biết đến có trong tỏi giúp cải thiện bộ não hoạt động bằng cách cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa sự thoái hóa của thùy trán của não .

Bình luận